Chao bs.e sanh be duoc hon 3thang va be dang bu sua me hoan toan.vay bs cho e hoi la e co the uong duoc tra nam linh chi khong ạ .xin bs tu van giup e.e cam on bs nhieu.
Trả lời:
Chào em Tác dụng của nấm linh chi với phụ nữ sau sinh là tăng cường sữa cho mẹ, hỗ trợ tiêu hóa, phòng tránh tình trạng táo bón cho phụ nữ sau sinh và cho con bú. Bên cạnh đó, chuyên gia dinh dưỡng cũng nói rằng sử dụng nấm linh chi đều đặn, liên tục sẽ giúp phụ nữ sau sinh nhanh chóng lấy lại được vóc dáng của mình. Do đó em có thể dùng trà Linh chi được nhé Thân mến chào em