Chào bác si. Dạo gần đây em bị sút ky nhanh. Do khong ăn được va ngu khong được. Em da noi soi da dày tinh trang bi viêm. Khi uong thuoc da day thi bi roi loan tieu hoa. Bac si cho em hoi em co the bi benh dai trang khong. Cách day 2 năm em co noi soi dai trang ket qua binh thuong. Di tieu cua em tu khi noi soi la ngay mot lan khi khuon khi nat nhu vay. Trieu chung nhu vay co lien quan dai trang khong. Voi lai moi noi soi 2 nam thi nguy co mac dai trang co cao khong bac.Mong bac si tra loi giup.
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả thì không có liên quan tới bệnh đại tràng, nếu bạn lo lắng quá nên đi khám sức khoẻ để bác sĩ tư vấn cho bạn. Chúc bạn sức khoẻ Thân mến