Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi em uống thực phẩm chức năng Herballife F1 có bị sao không ạ?
Trả lời:
Chào em Sữa dinh dưỡng Herbalife F1 chứa nhiều vitamin, chất khoáng và chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà thức ăn hằng ngày có thể không cung cấp đầy đủ được. Herbalife F1 không chứa cholesterol, không chứa chất béo, nghèo calo nhưng lại giàu dinh dưỡng nên được dùng thay thế các loại thức ăn khác nhau giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả đặc biệt là hỗ trợ giảm cân, tăng cân hiệu quả. Hơn nữa, do chiết xuất hoàn toàn từ đậu nành rất tốt cho những người bị bệnh tim mạch, máu nhiễm mỡ, người bị rối loạn tiêu hóa, gút… và những người đang trong thời gian kiêng khem bệnh mà không lo bị thiếu chất. Vì vậy nên em có thể dùng nó để thay thế bữa ăn để giảm cân hoặc uống thêm vào bữa ăn bổ sung để tăng cân. Em nên tham khảo thêm cách uống để tăng hoặc giảm cân ( trong hướng dẫn sử dụng) và chọn nơi mua tốt. Thân chào em!