bác sĩ cho e bỏi, con e được 8 tháng đã ăn được sữa chua hay máng sữa chưa ạ. nếu được thì ăn loại nào ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào em Sữa chua,váng sữa và phô mai là nguồn thực phẩm rất tốt cho trẻ. Đối với bé nhà em thì chỉ nên cho ăn sữa chua, phomai Khi bé 10 tháng tuổi trở lên mới nên cho bé ăn váng sữa Đối với sữa chua nên ăn loại trắng không đường ngày ăn khoảng 80gr ăn vào buổi chiều, trước 19 giờ Đối với phomai nên cho bé ăn 30gr ngày nên ăn vào buổi trưa Thân mến chào em