chào bs bé trai nhà e được 20 tháng, mấy hôm nay trời nóng cháu bị lên dôm nhiều trên trán e muốn cho cháu uống các loại nước giải nhiệt như nước rau má, nước dừa... vậy bs cho e hỏi cháu nhà e ở tuổi này đã uống được những loại nước nào giải nhiệt được rồi ah. e xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn 20 thánh hệ tiêu hoá cũng chưa phát triển hết được! nhưng vẫn có thể uống các nước ép hoa quả và các loại rau, nhưng rau má thường trẻ em tầm tuổi này chưa nên uống có thể gây ỉa lỏng bạn nhé! còn các loại nước hoa quả như cam, như táo vẫn có thể uống bình thường nhất là uống nước cam rất tốt