cho cháu hỏi những loại rau củ quả nào làm đẹp da và thanh lọc cơ thể ạ. Ăn ntn mới đủ chất và đúng ạ
Trả lời:
chào bạn: có rất nhiều loại hoa quả làm tốt cho da, vì đa phần hoa quả cung cấp vitamin khoáng chất giúp cho da bạn nhé, nhưng có những hoa quả cơ nhiều tác dụng trên da hơn, như cam quýt, bưởi, dưa chuột, táo , lê ca chua, những hoa quả này tốt cho da,bạn có thể ăn mỗi ngày 1-2 quả vào trước bữa ăn 15-30 phút hay sau ăn 30 phút và đổi hàng ngày các loại hoa quả!