Con trai tôi 15 tháng, bé được 9.5 ký cao 78cm. Bé rất biếng ăn, ít uống sữa (ngày uống được 300ml sữa) tôi muốn bổ sung vi chất, kẽm để cải thiện tình trạng ăn uống của bé. Tôi có thể cho bé uống loại nào? Cám ơn.
Trả lời:
chào bạn! bé nhà bạn mọi ngày ăn mấy bữa ăn vậy bạn! khi sinh bé được bao kg, bé biếng ăn do nhiều nguyên nhân, không hẳn do nguyên nhân thiếu vi chất như bạn nghĩ, trước khi cho uống bạn hãy cho bé đi xét nghiệm thiếu vi chất!! bạn thay đổi chế độ ăn của bé là đầu tiên và loại sữa thay đổi cho bé bạn nhé! còn loại kẽm thì cho bé uống kẽm nguyên tố với liều lượng sẽ 20mg một ngày vào một buổi sáng!