chao bs toi muon bs tv giup toi .toi van an duoc ngu duoc nhung ban ngay thi nguoi cu met moi hoi tho hit vao ngan hoi hut hoi va met dien ra ca ngay duoc hon ca thang nay roi . toi co di sieu am dien tjm chup phoi xet nghiem mau nuoc tieu . sieu zm tuyen gjap xet nghjem tuyenngjap noi soi da day sjeu am tai mui hong .sieu am o bung nhung deu bjnh thuong nhung nhung trieu chung do van cu con ma nguoi thi khong khoe gjo toi cung khong biet mjnh dj kham j nua de biet benh bs gjup toi voi toi dang rat lo lang ah
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo chia sẽ của bạn thì đã đi tầm soát khá tốt tuy nhiên chưa đủ. Bác sĩ không thấy bạn chia sẽ về tuổi và tình trạng kinh nguyệt, hiện còn đi làm hay đã về hưu? Các triệu chứng nêu trên có thể có trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như phụ nữ tiền mãn kinh, rối loạn hoocmon, căng thẳng thần kinh, tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, bệnh lý mạn tính....Nếu là phụ nữ tiền mãn kinh cần được tầm soát thêm về ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp với nhiều rau, quả, giảm chất béo, tránh các chất kính thích, phối hợp cùng chế độ thể dục phù hợp để nâng cao sức khoẻ. Tầm soát đầy đủ và điều trị các bệnh thực thể có thể giúp cải thiện tình trạng. Trân trọng.