Bác sĩ cho e hỏi e đang bầu gần 3 tháng, đợt này người e nổi lên rất nhiều nốt như này, đầu tiên ở 2 má đùi, rồi tay, chân, bụng, ngứa . Có nốt thì thấy hơi mọng, có nốt thì to tạo thành vòm. Thế là e đang vị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn có thể nghĩ đến dị ứng bạn nhé. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ kiểm tra, không nên tự ý uống thuốc sẽ ảnh hưởng đến thai nhi.