Em bị ngứa khắp người mà chữa ở bệnh viện da liễu mấy lần rồi mà tình trạng bệnh ko đỡ tý nào. Bây giờ em cần xét nghiệm máu xem bị bệnh gì để uống thuốc cho khỏi
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng ngứa của bạn chưa được mô tả rõ, tuy nhiên một vài trường hợp gây ngứa như: mề đay dị ứng, nhiễm kí sinh trùng....Trong nhiều trường hợp ngứa do dị ứng chưa rõ dị nguyên thì điều trị tương đối khó khăn. Bạn nên khám ở tuyến y tế cao hơn đề được điều trị hiệu quả bạn nhé.