Cám ơn Bs đã hồi đáp, vấn đề là nếu vẫn uống thuốc tẩy giun liệu nó chết liệu có làm nhiễm trùng máu không ạ? Vì bệnh này rất nguy hiểm. Chắc chắn ko phải do dị ứng lông chó vì đã nuôi được mấy năm rồi ạ.
Trả lời:
Chào ban! Không vó chuyện giun chết làm nhiễm trùng máu bạn nhé. Nếu bạn được xác định nhiễm giun đũa chó mèo thì bạn vẫn phải điều trị bằng thuốc diệt giun bạn nhé. Nên đi xét nghiệm để có kết quả chính xác nhất.