chào bác sĩ. con em bị dị ứng đạm sữa nên bé phải uống sữa đạm thuỷ phân. hôm nay em cho bé tập ăn dặm với thịt nạc lợn. ăn xong bé lại bị nổi mẩn quanh miệng giống như hồi bé bị dị ứng đạm sữa bò và dê vậy ạ. vậy bác sĩ cho em hỏi như vậy là bé nhà em bị làm sao ạ ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng với bạn! bé bị nổi mẩn đỏ quanh miệng như vậy vẫn chưa thể kết luận được là có bị dị ứng với thịt lợn hay không bạn nhé! vì rất rất hiếm người dị ứng với thịt lợn! nhưng để yên tâm bạn nên tạm thời dừng không ăn thịt lợn! bạn mua thịt gà về cho bé ăn , xem nốt đó hết hay còn mọc tiếp! và cho bé đi khám chuyên khoa dị ứng miễn dịch của viện nhi trung ương bác sĩ chẩn đoán xem bé dị ứng những thứ gì cho bé kiêng ăn bạn nhé thân ái chào bạn