cho tôi hỏi vợ tôi uống thuốc vào là bị dị ứng nổi mề đai khắm người, vậy tôi nên cần đi khám và xét nghiệm những gi??
Trả lời:
Chào bạn, xin cho hỏi vợ bạn uống thuốc gì là bị dị ứng, tất cả các thuốc hay chỉ 1 loại thuốc nào đó. Nếu chỉ 1 loại cứ uống vào là bị thì mình nên bỏ thuốc đó hoặc những thuốc có cùng thành phần. Còn nếu nổi mề đay do nguyên nhân khác, bạn có thể kiểm tra men gan, các xét nghiệm về giun sán. khi gặp bs trực tiếp khám, nên mang theo những thuốc vợ bạn bị dị ứng khi uống. Chào thân ái