chào bác sĩ. tay em bị mẩn ngứa. đầu tiên nốt nhỏ, gãi rồi lan dần . bôi thuốc hai loại không hết. có cách nào không ạ
Trả lời:
Chào chị, theo như hình ảnh chị chụp, có viêm nhiễm xung quanh, và có nổi mủ nữa. mây ngày nữa sẽ bị lột da, và có thể lan ra xung quanh nếu không cẩn thận. lòng bàn tay lại hay tiếp xúc với nước, không tốt cho viêm nhiễm. bôi thuốc sợ sẽ lâu khỏi, cần uống thuốc thêm. Chị nên đi khám da liễu để được tư vấn chị nhé. Chúc chị sức khỏe chào chị