bác sĩ ơi lúc trước con đi khám ra bệnh dị ứng mề đây nhưng dạo này gần đây tối ăn xonng đi ngủ con cảm thấy bụng rất khó chịu,đau nhẹ, không biết con có bị bệnh gan ko ạ bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn trước cũng đã bị mề đay nay lại kèm thêm hiện tượng đau bụng bạn nên đi khám! nếu dị ứng cũng có thể sẽ có phản ứng dị ứng ở tại bụng bạn nhé! thân ái chúc bạn mau khoẻ