bị ngứa lòng bàn tay bàn chân ngứa và ở người sau đó cháu đi khám xét nghiệm bác sĩ cho sử dụng thuốc Thiabendazol 500mg 2 ngày ngày 4 viên/2 lần và hẹn tái khám sau đó không cho thêm thuốc gì( giống đơn dưới hình bị sáng đũa chó) thì sau đó khoảng 7 ngày cho ngứa nổi mề đây khắp người nổi nặng hơn trước lúc khám đến tới hiện tại bây giờ vẫn như vậy bác sĩ dặn khi nào ngứa uống 1 viên thuốc acrivastin 8mg thì hết ngứa nhưng sau 24h lại ngứa lại phải dùng tiếp thuốc acrivastin cho cháu hỏi có phải thuốc Thiabendazol làm còn sáng đũa chó đang bị đào thải ra gây cho mình bị ngứa không ạ đến khi nào mới hết ngứa không cần dùng thuốc và có cần quay lại bác sĩ khám ngay khi hết thuốc không ạ( tại lần khám thứ 2 tái khám bác sĩ dặn 6 tháng quay lại xét nghiệm)
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu hết thuốc còn ngứa thì bạn có thể đi khám kiểm tra lại, đánh giá hiệu quả điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn