chào bsi. e hay giặt quần áo bằng tay nhưng cứ giặt được khoảng 1 tháng là ở các ngón tay của e có hiện tượng lỗ chỗ như kiểu bị kim châm, xót ngứa và rỉ máu. e ngừng 1 thời gian k giặt nữa là tay lại khỏi. nhưng cứ giặt 1 thời gian là lại bị như vậy. bsi cho e hỏi là e bị bệnh gì và cách khắc phục thế nào ạ? e cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn là dị ứng với hóa chất cụ thể là xà phòng. Bạn nên đeo bảo hộ khi giặc hoặc tốt nhất là sắm cái máy giặt sẽ tốt cho sức khỏe. Thân ái!