dạ em bị muỗi cắn 2 mục ở bắp chân sao 3 ngày r mà nó vẫn k lặn mà nó còn đỏ như lúc mới bị cắn thế ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thời gian nốt muỗi mất đi phụ thuộc vào loại muỗi, vùng da bị đốt. Thông thường 3-5 ngày sẽ mất. Để giảm ngứa và sưng khi bị muỗi đốt, bạn có thể thử áp dụng nhiều biện pháp tự nhiên như thoa giấm, nước cốt chanh, kem đánh răng vào các nốt muỗi đốt. Tránh gãi quá nhiều vì điều này có thể dẫn đến thâm tím và nhiễm trùng làn da bạn.  Chúc sức khỏe!