Nam 59 tuổi nghiện rượu hien nay bàn chân trái bị sưng phù to đau nhức uống thuốc gì cho chan xep bot phù nề không ạ. Cam ơn Bs
Trả lời:
Chào bác! Nghiện rượu không làm cho sưng, phù bàn chân. Triệu chứng sưng phù bàn chân có thể là biểu hiện của một bệnh lý khác. Bệnh lý gây phù chân hay gặp như: bệnh lý thận như suy thận, hội chứng thận hư; suy tim, thiểu dưỡng, viêm tắc tĩnh mạch...Vì vậy, bác cần đi khám nội tổng quát để kiểm tra bác nhé! Chúc sức khỏe!