Em bị sùi mào gà hiện đang chữa trị tại phòng khám được 3 ngày theo đơn trong ảnh,chi phí là hơn 1tr/1 ngày đieu trị liên tục 7 ngày em muốn hỏi liệu chữa như vậy có khỏi được không,vì chi phí khá tốn kém nên em đang có ý định chữa cách khác
Trả lời:
Chào em ! Không rõ em điều trị tại phòng khám nào? ? Bệnh này là bệnh xã hội và điều trị đơn giản nhưng phải kiên trì tuân thủ chế độ vệ sinh thân thể và sinh hoạt tình dục, em chỉ cần qua Bệnh viện Da liễu, Trung tâm Y tế quận để được điều trị mà không bị tốn kinh phí cho những liệu trình không cần thiết trong điều trị như ở đơn trên. Thân mến !