Xin cháo bác sỹ ! Tôi bị ngứa ngón tay và bị ngứa như vậy 2 tháng nay, nó thường xuyên mọc những nốt như mụn nước bên trong thịt rất ngứa. khi bóp ra chỉ có nước. Bác sỹ hãy giúp tôi xem tôi bị bệnh gì ? và cách chữa như thế nào ạ. Tôi xin cảm ơn bác sỹ ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn nhiều khả năng là bệnh ghẻ bạn nhé. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị bạn nhé.