Con chào bác sĩ. Bác sĩ cho con hỏi con muốn se khít vùng kín và làm hồng đầu ty thì con nên làm gì ạ? Bác sĩ tư vấn dùm con với ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu như cầu làm đẹp của bạn như trên thì bạn cần phải đến các trung tâm thẩm mỹ để làm bạn nhé. Hiện nay có rất nhiều loại máy móc hiện đại giúp se khít âm đạo mà không phải can thiệp phãu thuật như trước.