Cả bác sỹ cho tôi hỏi . tôi 29t tuổi bị bệnh viêm chân lông ( viêm nang lông ) chữa nhiều thuốc do các bác sỹ kê đơn ( uống kháng viêm và bôi ngoài da fucidin h+ ) , đông y , thuốc nam ....xịt men vi sinh đều k tiến triển . tôi mong muốn liệu trình hiểu quả của bs ak . k lẽ nào bệnh đơn giản này k chữa nổi ak
Trả lời:
Chào em Viêm nang lông là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở lỗ nang lông.Việc điều trị viêm nang lông hiện nay vẫn còn gặp phải rất nhiều khó khăn do có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này. Do dó em nên theo dõi và điều trị tại chuyên khoa da liễu của các cơ sở y tế có uy tín để được hướng dẫn diều trị nhé Thân mến chào em