chào các bác sĩ các bác cho cháu,e hỏi chút e đang bị mụn cóc ở ngón tay có cách nào chữa dứt điểm k ạ? vs dạo này e thấy m bị xuống mất mấy kg? chắc khoảng 3-4kg từ tết đến giờ (60- xuong con 57kg) bác sĩ cho cháu, e hỏi có ảnh hưởng j k ạ? xin cảm ơn các bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: mụn cóc của bạn có phải mụn cơm không bạn! hay là mụn như nào! thường các loại mụn cóc vậy thưingf do virus gây ra bạn nhé! khi virus gây ra điều trị thường sẽ điều trị triệu chứng! nhưng bạn cần nên đi khám chẩn đoán loại trừ nguyên nhân vì nguyên nhân gây mụn cóc như vậy thì có rất nhiều và mỗi phương pháp điều trị lại khác nhau bạn nhé thân ái chào bạn