e bị ngứa hơn tháng, e đã đi bv khám và uống thuốc vẫn ko hết. lúc đầu chỉ ngứa nhiều ở 2 bên mông và bị nổi cục, sau đó giảm rồi jo lại ngứa thêm nhiều chỗ khác, bụng và 2 cánh tay. e đã xét nghiệm ko bị ji. bs cho e hỏi nguyên nhân
Trả lời:
chào bạn: của bạn như mô tả nghĩ nhiều viêm da cơ địa nhiều hơn! nhưng khi bạn đi khám bác sĩ chẩn đoán là gì! bạn đã khám bác sĩ chuyên khoa da liễu chưa bạn! nếu bạn phải khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để chẩn đoán điều trị cho tốt nhất bạn nhé! và bệnh da liễu bệnh phải kiên trì điều trị theo phác đồ bạn nhé chào bạn