Chào bác sĩ. Bác sĩ con em hỏi ngực em xuất hiện mấy vết kiểu như này là bị bệnh gì ạ? liệu có bị sao không ạ? chỗ đấy em không bị ngứa gì cả.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn nổi những mẩn đỏ như trên không kèm theo triệu chứng gì khác, không lan rộng thì bạn có thể theo dõi thêm. Đây có thể do tình trạng bị viêm da, da mẩn cảm...Khi có triệu chứng bất thường khác hoặc lan rộng ảnh bạn có thể gặp bác sĩ được khám tư vấn và hỗ trợ điều trị phù hợp. Bên cạnh đó bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn