chào bsi cho e hỏi là hiện tại có thuốc nào thoa , uống giúp tóc hay chân mày dài hơn rậm hơn k ạ e có thấy quảng cáo thuốc thì nhiều nhưng e k rành lắm ạ có thể cho e biết nếu có thuốc nào trị , hay thoa để mọc tóc k ạ do tóc e thưa quá còn chân mày khá ổn nhưng e muốn đậm hơn tí ạ có thể tư vấn kĩ cho e được k ạ e xin cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: tất cả những thuốc quảng cáo giúp tóc mọc và lông mày rậm hơn hay mọc nhiều hơn đều không phải tác dụng như bạn nghĩ đâu bạn, nếu tác dụng chỉ tác dụng không đáng kể đâu bạn, còn tóc mà tụng hay thưa đó là gen của mỗi người bạn nhé, khó có thể sửa hay thêm được, nên cách tốt nhất bạn không nên cố dùng các sản phẩm đó khó có kết quả cao được