Em vừa tẩy nốt ruồi vào thứ 3, từ khoảng từ thứ 4 đến hôm nay em có lỡ ăn 2 lần trứng và 2 lần gà tuy ăn không nhiều nhưng em muốn hỏi xem em cần làm gì để tránh sẹo trong thời gian tới
Trả lời:
chào bạn: thường ăn trứng sẽ kích ứng da , còn thịt gà thì không thấy nói tới, tránh sẹo tốt nhất bạn nên chắm sóc vết thương tránh bội nhiễm là quan trọng nhất, và tiếp theo dùng những thuốc bôi tránh sẹo bạn nhé! chứ không có cách nào tốt hơn