Chào bsi, cháu bị viêm nang lông vùng kín. Ra hiệu thuốc nta có cho thuốc Bisilkon bôi ngoài ra. Bsi cho cháu hỏi là thuốc này có nên dùng k ạ? Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Viêm nang lông ở vùng kín khi điều trị cần kết hợp phải giữ vệ sinh thân thể được khô ráo, không được mặc đồ lót ẩm ướt, ẩm mốc hoặc quá chật, nên để thông thoáng. Còn thuốc khuyên bạn nên đi khám chuyên khoa Da Liễu để bác sĩ tư vấn và cách sử dụng cho chính xác nhé. Chúc bạn khỏe.