Bé nhà em được hơn 8 tháng tuổi. Bé đang bị nổi những nốt đỏ li ti dưới da 2 ngày nay. Bé không sốt không đau và không ngứa. Xin hỏi bác sĩ bé bị gì ạ. Bé nổi nhiều ở chân tay mặt lưng và ngực
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Có thể do thời tiết nắng nóng da bé dễ nổi mẩn hoặc phát ban, nếu bé không sốt không khó chịu và quấy khóc bạn có thể theo dõi cho bé. Mặc quần áo thoáng mát, tắm rửa vệ sinh sạch sẽ cho bé. Nếu bé có kèm dấu hiệu khác thường cần cho bé đi khám ngay nhé. Thân ái!