Bác sĩ cho em hỏi này là triệu chứng gì vậy ạ lâu lâu ngứa nổi hột cả tay lẩn chân, cách điều tri uống thuốc như thế nạo vạy ạ, em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: của bạn như này là do viên lỗ chân lông, thường liên quan mùa hanh khônhay mùa đông, làm chân lông đứt gãy dễ gây viêm lỗ chân lông, bạn có thể làm sạch vệ sinh vùng viên nhiễm và bôi thuốc điều trị viêm lỗ chân lông được, nhưng đây không phải là khám bệnh kê đơn, nên bạn cần đến gặp trực tiếp bác sĩ để được kê đơn thuốc bạn nhé!!