Thân chào bác sĩ .cho em hỏi .em đang bị nổi mề đay khắp người .em chỉ nổi nhiều khi tắm xong .em bị nổi khoảng 10 ngày nay rồi .cho em hỏi em phải làm gi để nhanh hết .em có uống thuốc mà vẫn không hết .Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn bị nổi mề đay sau tắm thì cần kiểm tra lại nguồn nước, vì rất có thể bạn đang bị dị ứng với nước tắm. Hãy tắm lại bằng nước sạch, và có thể uống thêm thuốc Telfast HD180 ngày 1 viên bạn nhé! Chúc sức khỏe!