Bác sĩ cho em hỏi là em có thắc mắc là em mới tập gym thì em nên tập 1 nhóm cơ, tập 1 thời gian cho cơ đó chắc khoẻ rồi chuyển sang nhóm cơ tiếp theo được không, chứ mà tập nhiều nhóm cơ em không biết bắt đầu tập như thế nào, trước tiên em nên tập 1 nhóm cơ cho cơ đó phát triển rồi chuyển sang nhóm cơ khác có được không
Trả lời:
Chào bạn, Cần phải có sự phối hợp nhiều bài tập cùng lúc để các nhóm cơ được phát triển đồng bộ và đều đặn bạn nhé. Trân trọng