tôi năm nay 67 t, nam, bác sĩ vui lòng cho tôi được hỏi : tôi đã kiểm tra định kỳ thường xuyên mỗi quý/ lần . tim, gan, phổi ( chụp xq) …. rất tốt . nhưng khi tập thể dục chạy tôi rất mau mệt và mệt như đứt hơi khi chỉ chạy khoảng 500m , tôi thấy nhiều người cũng ở tuổi tôi chạy có thể được 2-3 km nhưng họ vẫn không mệt . trước khi chạy tôi có uống đủ nước, chạy theo nhịp thở rất bài bản …. không biết cơ thể tôi bị sao vậy, xin bác sĩ vui lòng tư vấn giúp ạ !
Trả lời:
Chào bệnh nhân, Triệu chứng lộ rõ khi gắng sức thì khả năng ảnh hưởng tới tim mạch. Chú có thể đăng ký khám bệnh online từ Phòng khám Bs Chiểu để được khám và tư vấn kỹ càng hơn cho chú ạ.