Giới tính: Nam Tuổi: 16 Triệu chứng đang mắc phải: đau vùng cơ lưng trên. vào ngày hôm qua có đi tham gia giải đánh bóng. Em muốn hỏi đây có đúng là do vận động quá sức gây nên không và muốn tìm phương pháp phục hồi nhanh ạ
Trả lời:
Chào em, Nếu chỉ là vấn đề đau cơ lưng và không có chấn thương nào khác thì em có thể bảo ba mẹ cho đi châm cứu hoặc các nơi vật lý trị liệu để các nhân viên y tế điều trị. Trân trọng