Bác sĩ cho em hỏi là em mới tập thể dục được 10 phút thôi, mà em lại bị chuột rút ở chân khi tập thể dục nên phải nghỉ, chứ mọi hôm em tập được 45 phút mà không bị chuột rút, vậy vì sao em lại bị chuột rút ở chân khi tập thể dục, trước khi tập em uống 1 ly nước rồi
Trả lời:
Chào chị Cảm ơn bạn nêu câu hỏi đến edoctor tình trạng chuột rút do em không khởi động kĩ trước khi tập thể dục . Ngoài uoogs nước em nên khởi động kĩ trước tập em nhé tránh gây ra chuột rút. Trân trọng !