Bác sĩ cho em hỏi là tập thể dục phải kiên trì bao lâu mới có sức khoẻ tốt
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Hải Thượng Lãn Ông đã từng nói để có được sức khỏe tốt thì cần: Bế Tinh, dưỡng khí, tồn thần - Thanh tâm, quả dục, thủ chân, luyện hình. Để có được sức khỏe cần nhiều yếu tố như lối sống khoa học, sinh hoạt hợp lý, dinh dưỡng điều độ, tránh lo lắng, căng thẳng, và luyện tập vừa sức, đều đặn hàng ngày bạn nhé. Do vậy, bạn cần luyện hình hằng ngày, đủ thời gian và thành thói quen kéo dài suốt cuộc đời của bạn! Trân trọng