Bác sĩ cho em hỏi là tập thể dục tốt cho sức khoẻ, mà sao em tập thể dục được 1 thời gian dài rồi mà sao vẫn thấy sức khoẻ chưa được tốt, em càng tập em càng cảm thấy chán, em cũng ăn uống và sinh hoạt nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc cũng được 1 thời gian dài rồi mà sức khoẻ vẫn chưa tốt lên, nếu mà tập thể dục khoẻ lên là em chịu khó tập thể dục rồi
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Về vấn đề tập thể dục có lợi cho sức khoẻ rất nhiều thì đã có nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh điều đó. Với tình trạng của bạn tập mà không thấy khoẻ hơn thì bạn cần xem lại cách tập của bạn đã phù hợp với tuổi chưa, đã đủ kiên trì chưa. Hơn nữa tập luyện cần phối hợp với chế độ dinh dưỡng sinh hoặt hợp lý. Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên đi gặp các huấn luyện viên sức khoẻ để đạt hiệu quả cao nhất.