đùi cháu 52cm mà cháu cao m65 và nặng 56kg cháu bóp và sờ vào n cứng và rất chắc thịt ở nhà có mẹ cháu đùi to cháu lo là do gen di truyền và cháu muốn tìm phương pháp để giảm đùi :((( cháu tìm rất nhiêud cách để giảm đùi nhỏ mà nghĩ do gen nên tập n to hơn kbt làm thế nào mong được tư vấn cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để giảm mỡ đùi, thon gọn hơn cần phải có chế độ tập luyện và ăn kiên phù hợp, bạn có thể tập gym, yoga với các bài tập có người hướng dẫn, kiên trì, ngoài ra hiện cũng có các kỹ thuật hút mỡ, làm tan mỡ đùi khác, bạn có thể liên hệ các cơ sở thẩm mỹ tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn