Bác sĩ ơi,e năm nay 15t,và có chơi bóng đá lứa U18 giải bán chuyên ạ,e cao xấp xỉ 1m74 đến 1m76 gì đó e ko nhớ lắm.Vậy thì cân nặng của e phải là bao nhiêu để cơ thể đạt đúng tiêu chuẩn ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Theo chỉ số BMI của người châu Á. bình thường 18,5 đến 23. Tính ra thì khoảng 20-22 là được, có thể cân nặng nên đạt 65-70kg. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn