chào bác sĩ ạ! Tôi bị đau ngức phần hông với sung quanh phần háng khi chơi thể thao. lúc bình thường khởi động thì k có cảm giác đau nhức. chỉ khi chạy cơn đau nhức mới trở nên khó chịu. Tôi cũng đã nghỉ khoảng gần 1 tháng những vẫn k thấy khỏi. vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nó có ảnh hưởng gì đến xương khớp không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, không rõ bạn bao nhiêu tuổi, trước đây có tiền sử chấn thương không? Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp, có thể phải chụp XQ xem có bị tổn thương khớp háng không, có bị loãng xương, tràn dịch hay viêm khớp không. Thân mến.