Cháu chỉ mới dậy thì từ năm lớp 8 thôi ạ,liệu tập thể dục có làm ngực nhỏ lại được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Kích thước vú phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ttong đó có kiểu gen, thể trạng béo hay gầy, chế độ ăn uống....Nếu vú bạn phát triển bình thường thì bạn hãy để quá trình đó tự nhiên. không nên can thiệp để nhỏ lại bạn nhé. Điều đó là không cần thiết và có thể dẫn đến ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe! Chúc sức khỏe!