bs cho e hỏi với ạ. e bị chồng bóp cổ ngất đi. lúc sau tỉnh lại thấy hơi đau. sáng hôm sau e thấy bị đau 1 bên hầu ạ. lấy tay ấn vào thì thấy tiếng động phát ra như bị gẫy cái gì đó ấy ạ. nhốt nước bọt đau. thi thoảng ho. sờ vào thấy đau ạ. là bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng ngất có thể do thiếu oxy gây ra. Bạn nên đi khám chỉnh hình để xác định vùng cổ và hầu họng có vấn đề gì không vì dấu hiệu sờ thấy tiếng động lạ là bất thường không nên chủ quan nhé. Thân.