Bác sỹ ơi cho em hỏi, em đang dùng thực phẩm chức năng hàu biển "Oyster man" thì em có thể dùng cùng lúc với thuốc "Thanh thận khang" được không ạ? Em cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Với hàu biển Ostyer và Thanh thận khang đều là thực phẩm chức năng. Xét về thành phần thì hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời! Trân trọng!