tôi năm nay 17 tuổi, thận yếu từ nhỏ ( nhưng cũng nhẹ ) và đang uống thuốc bổ thận vậy có thể sử dụng trà giảm cân từ thảo dược ko ạ !!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ở đây không rõ bạn bị thận yếu cụ thể là vấn đề gì, triệu chứng như thế nào, các loại thực phẩm gây giảm cân vì hiệu quả và tác dụng phụ chưa được kiểm tra đầy đủ, một số đã được đánh giá gây rối loạn chuyển hóa, ảnh hưởng tim mạch.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn