Xin hỏi bác sĩ. Tôi bị bệnh hen và tâm thần phân liệt và điều trị theo bảo hiễm y tế hiện giờ rất bình thường cả hai bệnh .Theo mình biết thảo dược đông trùng hạ thảo hỗ trợ cho bệnh hen và các bệnh mãn tính khác .Vậy tôi uống thêm đông trùng hạ thảo mỗi ngày 1g để hộ trợ điều trị và tăng sức đề kháng được không.Mình mua hàng thật chất lượng .Xin bác sĩ cho một lời tư vấn.Trân trọng cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, nếu có điều kiện kinh tế bạn có thể dùng thêm đông trùng hạ thảo để nâng cao thể trạng, chứ đó không phải là thuốc chữa bệnh. Để điều trị bệnh của bạn bạn nên đi khám đúng chuyên khoa, dùng thuốc theo đơn, khám định kỳ mới là việc quan trọng và hiệu quả nhất. Thân mến.