chào bác sĩ . con e 32 tháng . bé có lỡ nhai 1 viên xông tinh dầu tràm báo vim báo đốm. cho e hỏi có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên theo dõi thêm. Nếu bé không có triệu chứng nôn ói hay đau bụng thì không có vấn đề gì, các loại thuốc men, hóa chất tẩy rửa.... bạn nên cẩn thận không cho bé chạm tay vào, để xa tầm tay trẻ em... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn