chào bác sĩ! tôi bị viêm xung huyết, viêm trượt hang vị dạ dày không có hp, tôi đã điều trị bằng thuốc tây y nhưng không đỡ, bây h tôi muốn khám, chữa bằng đông y thì nên điều trị ở đâu?thuốc gì và ntn ak?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn điều trị thuốc tây không hiệu quả thì phải xem lại thuốc điều trị đã đúng liều lượng, thời gian chưa, các loại thuốc sử dụng hiện tại như thế nào...Chế độ ăn uống sinh hoạt của bạn đã phù hợp chưa. Điều trị đông y hiệu quả không rõ ràng, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên đông y khám và kê thuốc phù hợp. Bạn có thể đến bệnh viện y học cổ truyền hoặc phòng khám y học cổ truyền được cấp phép. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn