chào Bác Sĩ. tôi là nữ, 34 tuổi. tôi bị nóng, lạnh 3 ngày nay.cơ thể mệt mỏi. buổi trưa, trời nóng ra mồ hôi khỏe hơn, buổi chiều tối khi tắm xong thấy lanh, tối ngủ máy lạnh sáng đau nhức người lúc nóng lạnh, đến trưa lại đỡ. không biết tôi bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn đã gửi câu hỏi. Tình trạng của chị mình nên kẹp nhiệt độ thử có thể do tình trạng sốt gây ra hoặc một số bệnh lý khác ảnh hưởng đến khả năng điều tiết nhiệt độ cơ thể chị nên đi khám và kiểm tra nguyên nhân. Thân mến!