em năm nay 40t. em hết bị bệnh này chuyển sang bệnh khác. đầu tiên em bị sỏi thận và Đi tán song lại nhức chán khó ngủ nửa đêm hay Đi tiểu và mất ngủ Em khám không bị viêm xoang BS kết luận rối loạn giấc ngủ. và lại chuyển sang đau lưng mệt mỏi em Đi nội soi BS kết luận viêm dạ dày giờ em điều trị thuốc tây diệt virus vậy em muốn chuyển sang thuốc đông y thì phải uống thuốc gì BS cho em lời khuyên. em cảm ơn
Trả lời:
Chào chị , cảm ơn đã gửi câu hỏi. Để có thể uống thuốc và điều trị đông y chị cần khám và xem mạch cụ thể vì đông y quy đinh khí huyết tân dịch, tạng phủ tuỳ từng trường hợp cụ thể tuỳ theo thể trạng để ra công thức điều trị phù hợp, vì vậy chị khám và gặp bs chuyên đông y để được tư vấn rõ hơn. Thân mến!